0

Cách rửa sạch và tẩy mùi thùng đá hay túi giữ lạnh

Để tránh mùi hôi và các vết ố, cần lau sạch trước khi cất cũng như giữa các lần sử dụng để thùng đá hay túi giữ lạnh của bạn luôn sạch sẽ.

ve sinh tui giu lanh - lam sach thung da nhua - tay mui cho thung da - tay mui cho tui giu lanh
Bình đá nhựa có vòi - Thùng đá nhựa - Túi xách giữ lạnh Igloo

Với thùng đá: các vết dơ và ố vàng nhẹ có thế lau sạch bằng nước và chất tẩy nhẹ. Các vết bám bẩn lâu ngày khó hơn nên được làm sạch với dung dịch loãng của baking soda (Natri Bicarbonat) và nước. Nên chắc chắn là các vết ố được xả sạch và hong khô hoàn toàn trước cất hoặc sử dụng. Nếu như thùng đá có nút xả. khi cất cần mở nút xả để hơi ẩm bay ra ngoài. Để tẩy vết bẩn và mùi hôi, nên dùng găng tay để chùi bên trong thùng, rửa sạch với nước và phơi khô. 

Với túi giữ lạnh: không nên vệ sinh túi giữ lạnh bằng máy giặt hoặc máy sấy. Máy giặt hoặc máy sấy có thể làm hỏng phần ép nhiệt hay làm rách, làm chảy nước bên trong gây ẩm mốc. Nên rửa túi giữ lạnh bằng nước và chất tẩy rửa nhẹ. Nếu có thể bạn nên thử tẩy ở một vị trí kín nhất để thử nước tẩy của bạn trước khi giặt toàn bộ túi.

Gợi ý: Đối với những mùi khó tẩy, nên lau bên trong với chiết xuất Vanilla và để một miếng khăn giấy bên trong túi giữ lạnh thực phẩm, sau đó kéo khóa lại và để qua một đêm rồi lau lại một lần nữa trước khi sử dụng lại.

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: