0

Định vị sản phẩm giữ lạnh IGLOO Coolers Products

Thùng đựng đá giữ lạnh - Túi giữ nhiệt lạnh IGLOO Coolers
Sản phẩm giữ lạnh IGLOO Coolers Products

Leading the Way in Fun & Innovation
Hãy nhìn quanh các dòng sản phẩm Thùng đá, bình đá, túi giữ lạnh... của Igloo bạn sẽ thấy mình chìm đắm trong niềm vui với gia đình hoặc bạn bè. Cho dù bạn đang tận hưởng mùa hè tại bãi biển, xem trò chơi bóng đá của trẻ em, giải trí cùng bạn bè tại một bữa tiệc hoặc thưởng thức một ngày cuối tuần khi chèo thuyền hoặc đánh cá đâu đó, luôn hiện hữu một thùng đá Igloo! Có lẽ còn nhiều hơn thế. Đối với tất cả các khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống của bạn, Igloo hãnh diện là một phần trong niềm vui của bạn. 

Sản phẩm giữ lạnh của Igloo thay đổi thế giới chúng ta đang sống trong ngày hôm nay - từ thị hiếu tiêu dùng đến đánh thức trách nhiệm về sự trường tồn của hành tinh chúng ta cũng như nguồn tài nguyên thiên nhiên. Vì thế dòng sản phẩm Thùng đá Earth Series™ đem lại một chọn lựa chọn có trách nhiệm khi vừa đáp ứng được yêu cầu giữ lạnh mà còn đóng góp cho lợi ích của môi trường. Hoặc bạn có thể dự tiệc với dòng sản phẩm túi giữ lạnh IcyTunes™ Playmate Gripper hoặc Cool Fusion IcyTunes ™ được trang bị bộ loa tương thích MP3 cho phép bạn thưởng thức dòng nhạc yêu thích của bạn! Là thương hiệu thùng đá giữ lạnh hàng đầu trong thị trường hàng hải, chúng tôi đã đưa các sản phẩm dòng Marine của chúng tôi đến một đẳng cấp mới với việc giới thiệu dòng sản phẩm chống thấm, bền bỉ hơn. Những người đam mê săn bắn sẽ yêu Realtree Gripper ®, Duffle, Hard Liner Cooler (HLC). Cuối cùng, bạn sẽ thoải mái với thùng đá nhựa MaxCold đựng thực phẩm và bình đá nhựa thể thao. Bình tích lạnh sử dụng gel tích lạnh công nghệ MaxCold để tăng cường khả năng giữ lạnh vượt trội so với các bình tích lạnh truyền thống.

Cooler Category Leadership
Igloo tiếp tục đổi mới và lãnh đạo ngành công nghiệp sản xuất thùng đá giữ lạnh bằng cách giới thiệu liên tục các sản phẩm mới mỗi năm. Hiển nhiên rằng Igloo là thương hiệu thùng đá giữ lạnh số 1 toàn cầu! 

Igloo - nhãn hiện dẫn đầu trong ngành sản phẩm giữ lạnh Cooler
- Igloo ® là thương hiệu số 1 trên toàn cầu
- Nhãn hiệu sản phẩm giữ lạnh chiếm thị phần số 1 tại Mỹ
- Thương hiệu số 1 trong các nhóm sản phẩm giữ lạnh dùng cho hàng hải
- Thương hiệu số 1trong nhóm sảm phẩm  Thương mại
- Thương hiệu số 1 được công nhận bởi người tiêu dùng
- Igloo tung ra các dòng sản phẩm giữ lạnh mới mỗi năm nhiều hơn bất kỳ thương hiệu nào khác
- Thùng đá thể thao Playmate là sản phẩm thùng đá khẩn cấp nổi tiếng nhất tại Mỹ
- Gần ba trong bốn hộ gia đình Mỹ sở hữu ít nhất một thùng đá  Igloo
- Igloo cung cấp hơn 500 sản phẩm giữ lạnh khác nhau
- Sản phẩm Igloo được bán thông qua hơn 15.000 cửa hàng ở Mỹ và khắp nơi trên thế giới. 

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: