0

Đánh giá Thùng Đá giữ lạnh kéo Island Breeze Roller 26L

ĐÁNH GIÁ THÙNG ĐÁ GIỮ LẠNH KÉO ISLAND BREEZE ROLLER 26L

Thùng đá Island Breeze 26 L của Igloo được đánh giá là thùng đá có giá trị sự dụng tốt nhất dành cho gia đình 4 người khi đi du lịch hoặc dã ngoại cắm trại vì 4 lý do chính sau đây:

-          Thùng giữ lạnh có kích thước nhỏ nhất trong nhóm sản phẩm thùng giữ lạnh kéo xe có tay cầm phù hợp với mọi dòng xe nhỏ nhất.

-          Thùng đá kéo có thiết kế bánh xe bọc cao su có thể kéo trên mọi đia hình và có độ bám tốt

-          Thùng có dung  tích phù hợp đựng thực phẩm đồ uống  cho thời gian chuyến đi từ 2- 3 ngày.

-          Tay cầm được thiết kế nâng chiều cao theo 3 nấc giúp có thể điều chỉnh theo chiều cao người sử dụng.

Thùng giữ lạnh Island Breeze có rất nhiều màu để lựa chọn tuỳ theo ý thích của mổi người gồm màu Xanh  (Majestic Blue – MB), màu đỏ (Diablo Red – DR), màu hồng (Pink – PK), màu Cam (Orange – OR) hoặc màu tím (Purple – PR).

Tuy nhiên yếu tố được đánh giá nhiều nhất chính là thiết kế của Thùng đá giúp tăng khả năng giữ nhiệt của Thùng: Thiết kế Island Breeze , là phần đáy nhô cao giúp thùng giảm tiếp xúc với mặt đất tăng khả năng làm mát giúp gió có thể đi qua dẫn đến giảm việc mất nhiệt trong thùng.

Phần nắp cũng được thiết kế tương xứng giúp thùng có thể chồng thêm 1 thùng Island Breeze hoặc thùng đá Contour bên trên giúp có thể di chuyển cả hai thùng cùng lúc.

Thiết kế tay nắm hai bên thùng đá rất hài hoà và tiện lợi giúp người sử dụng có thể bưng ở hai bên tay cầm di chuyển thuận lợi với phần thân ôm sát vào cơ thể sẽ giúp thùng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Thân thùng thiết kế hình xương cá dọc thân và đáy tạo nên độ cứng và tăng sự chắc chắn cho thùng.

Với chất liệu foam cách nhiệt Poly Urethane cũng như tất cả cá thành phần nhựa cao cấp và lớp lót Poly Olefin an toàn dùng cho thực phẩm, Thùng đá kéo Island Breeze là sản phẩm an toàn theo tiêu chuẩn FDA của Mỹ.

Thùng đá Island Breeze có khả năng giữ lạnh đến 3 ngày là sự lựa chọn tối ưu cho chuyến đi dụ lịch dã ngoại cho gia đình 4 người trong thời gian từ 2-3 ngày. Thùng được ưa chuộng và sử dụng trên toàn cầu. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác trong nhóm  Thùng đá kéo  phù hợp theo yêu cầu.
 

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: