0

Túi giữ lạnh có khay nhựa Igloo Hard Liner Cooler

Igloo giới thiệu dòng sản phẩm Túi giữ lạnh Igloo HLC 24 Lon - Hard Liner Cooler mới có khay nhựa bên trong để bình tích lạnh Maxcold Ice Block.

Tập đoàn Igloo - Nhà sản xuất số 1 thế giới về thùng đá vừa cho ra đời dòng sản phẩm mới với một số tính năng cải tiến cho dòng sản phẩm Túi giữ lạnh Hard Liner Cooler (HLC). Các sản phẩm HLC hiện tại sẽ được nâng cấp với khay nhựa cải tiến cho phép đặt bình tích lạnh bên trong. Các khuôn nhựa được làm để phù hợp với các Bình tích lạnh mới nhằm mục đích tăng cường khả năng giữ lạnh và giữ chúng không va chạm với các thành phần bên trong.

Video: Túi giữ lạnh Igloo HLC 24 Lon - Túi giữ nhiệt lạnh thiết kế mới

Khay nhựa cứng giữ cho hình dạng của túi giữ lạnh được thẳng, và bảo vệ các thành phần bên trong khay được nguyên và giúp tháo ra hoặc ráp vào túi dễ dàng sau khi vệ sinh.

Túi giữ lạnh Igloo HLC 24 Lon - có khay nhựa
túi giữ lạnh - túi giữ nhiệt có khay nhựa - tui giu lanh iglootúi giữ lạnh - túi giữ nhiệt có khay nhựa - tui giu lanh igloo

Túi giữ nhiệt lạnh Igloo HLC mới khớp với bình tích lạnh sẽ giải quyết tốt hơn yêu cầu giữ thực phẩm được lâu hơn. Chúng tôi luôn tìm cách cải tiến các sản phẩm hiện tại. Khi chúng tôi nhận được một số thông tin một số khách hàng thường không để bình tích lạnh trong túi, điều đó có thể làm hư thực phẩm. Và chúng tôi muốn tìm thêm giải pháp khác: "Khuôn bên trong vừa làm chức năng giữ lạnh vừa cố định túi và giữ bình tích lạnh không va chạm với thực phẩm mềm khác như bánh mì sandwiches luôn tươi nguyên và không bị nhũn ra"

Bình tích lạnh giúp tạo ra các khoản trống giữ lạnh và không chảy nước như nước đá tan. Dòng sản phẩm mới Maxcold Ice Block sẽ thay thế dòng sản phẩm hiện tại và có 3 kích thước: Nhỏ, Trung và Lớn. Dòng sản phẩm mới được bán rộng rãi. Đây là sự lựa chọn rất tuyệt vời khi khách hàng cần thay thế các loại đá truyền thống khác và chỉ cần đông lạnh các bình tích lạnh khi muốn sử dụng.

Bình tích lạnh - Đá gel Maxcold Ice 2015
binh tich lanh maxcold ice block - tui da gel giu lanh - da kho igloo - da gel igloo - bang tich lanh - hop giu da lanh - binh tich lanh igloo - binh tich lanh moi cho tui giu lanh hard liner cooler HLC 2013

Túi giữ lạnh Igloo HLC là nhóm sản phẩm được nâng cấp từ dòng Igloo Basic. Túi giữ lạnh Igloo HLC 6 có khay cho 01 bình tích lạnh cở nhỏ. HLC 12 sẽ có khay cho 2 bình cở nhỏ và HLC 24 sẽ có khay cho 2 bình cở trung. 

Để có thêm thông tin về sản phẩm Túi giữ lạnh Igloo Hard Liner Cooler và Đá gel Maxcold Ice hoặc các sản phẩm khác của Igloo.
Xin vui lòng tham khảo trang web của chúng tôi: www.thungda.com hoặc email: maohiemvn@gmail.com

Dowload liên quan

Ý kiến cho bài viết

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Tài Khoản: Người dùng ẩn danh

Đánh giá: